Giới thiệu

Thủ công mỹ nghệ là một nhánh của ngành thủ công nghiệp chế tạo các đồ vật như trang sức, đồ trang trí, lưu niệm... hoàn toàn bằng tay, không dùng máy móc. Cũng có thể hiểu thủ công mỹ nghệ là đồ thủ công (hand crafted). Những người làm đồ thủ công chuyên nghiệp và lành nghề được gọi là nghệ nhân thủ công.

Thủ công mỹ nghệ có gốc rễ của nó trong hàng thủ công từ nông thôn bao gồm các nhu yếu phẩm, vật liệu và hàng hóa của các nền văn minh cổ đại. Một số hàng thủ công đã tồn tại trong nhiều thế kỷ, trong khi một số khác lại là các phát minh hiện đại, là sự phát triển đại trà của hàng thủ công mà ban đầu được sản xuất chỉ trong một khu vực địa lý hạn chế.

Nhiều nghệ nhân làm hàng thủ công mỹ nghệ sử dụng vật liệu tự nhiên, thậm chí hoàn toàn bản địa, trong khi những người khác có thể dùng vật liệu phi truyền thống hiện đại, và thậm chí tái sử dụng các vật liệu công nghiệp. Tay nghề thủ công cá nhân của một mặt hàng thủ công mỹ nghệ là tiêu chí tối quan trọng; những hàng hóa được sản xuất hàng loạt hay bằng máy không phải là hàng thủ công mỹ nghệ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH NHƠN NGHĨA biết giá trị của mặt hàng thủ công mỹ nghệ cho nên đã tạo ra rất nhiều sản phẩm phù hợp cho mọi người, mọi nhà để sử dụng và trang trí nội thất trong gia đình.

Hàng  thủ công mỹ nghệ bên công ty lấy chất lượng và thẩm mỹ đặt lên hàng đầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH NHƠN NGHĨA

Địa chỉ: 59A Ấp Nhơn Nghĩa, Xã Nhơn Thạnh, Tp. Bến Tre

Điện thoại: 0939 770 487 

Email: giangdang03@gmail.com

Website: mynghexudua.com

Ý kiến khách hàng
video clip
fanpage facebook
Tin tức nổi bật
Bến Tre được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan sông nước hữu tình, những vườn cây ăn trái sum suê, những làng nghề thủ công truyền thống đã tạo nên..
Sản phẩm thủ công mỹ nghệ ở Bến Tre được làm từ dừa rất độc và lạ. Việc làm ra những sản phẩm này là niềm tự hào của người Bến Tre, đồng..
Handicraft (hay còn được gọi là Thủ công mỹ nghệ) là một bộ phận quan trọng trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế. Mời độc giả cùng Designs.vn tìm hiểu..